Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023.
Sáng ngày 05/09/2022, hòa trong không khí của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và trong không khí hân hoan chào mừng các ngày lễ lớn của cả nước, thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023.
Thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của Sở GD-ĐT tỉnh Đăk Lăk, nội dung buổi lễ đã diễn ra ngắn gọn nhưng không thiếu phần trang trọng để tạo nên không khí hồ hởi, thúc đẩy năm học mới đầy thắng lợi và thành công.
Về dự với buổi lễ của thầy và trò nhà trường, có đại diện của UBND huyện Krông Năng, đại diện UBND các xã, các ngân hàng…
Vì thời tiết có mưa bất chợt nên phần lễ đã phải dừng lại đột ngột và phần trao thưởng cho các em HS là Thủ khoa và điểm cao nhất các môn thi trong kỳ thi TN THPT 2021-2022 phải dời vào phòng hội đồng.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ.