Phần dự thi Hội diễn văn nghệ truyền thống ngành giáo dục tỉnh Đăk Lăk năm 2019

Ngày 17/11/2019, đoàn Văn nghệ trường THPT Nguyễn Huệ đã tham dự Hội diễn văn nghệ truyền thống ngành giáo dục tỉnh Đăk Lăk năm 2019.

Để chuẩn bị cho hội diễn, từ 2 tuần trước, các giáo viên trường THPT Nguyễn Huệ đã lên kế hoạch tự tổ chức lựa chọn các tiết mục, xây dựng ý tưởng và tiến hành tập luyện vào 1 số buổi tối.

Dù có nhiều bận rộn với công việc giảng dạy, công việc gia đình, nhưng các thành viên tham gia đã cố gắng tập luyện với tinh thần rất cao.

Ngoài ra, sự ủng hộ của BGH, của Công đoàn trường đã giúp các thành viên vững tin hơn vào quá trình tập luyện và biểu diễn của mình.

Kết quả: Các tiết mục tham gia HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC NĂM 2019 của trường THPT Nguyễn Huệ.
1. Đơn ca: Hà Nội linh thiêng hào hoa – thầy Phan Đình Phúc và nhóm múa – Giải B.

2. Tốp ca nam: Cây đàn guitar của Đại đội 3
– Lead: Thầy Khánh Lực
– Accord: thầy Hoài Nam
– Vocal: Thầy Đình Phúc, Công Triều, Trung Kiên, Văn Phú.
– Cajon: Thầy Trung Kiên

3. Múa dân gian: Vũ điệu hoa núi – Nhóm múa nam nữ: Giải khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh