Lễ mittinh kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2018

Sáng ngày 19-11-2018, hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày lễ hiến chương các nhà giáo, thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Lễ mittinh kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2986 – 20-11-2018.

Về dự với buổi lễ có đại diện các phòng, ban, các cơ quan đoàn thể, các tổ chức thông tin, truyền thông, ngân hàng huyện Krông Năng và đại diện các xã, nơi có địa bàn tuyển sinh của trường THPT Nguyễn Huệ.

Buổi lễ đã diễn ra ngắn gọn, xúc tích nhưng đầy đủ ý nghĩa để giúp thầy và trò cũng như các đại biểu ôn lại truyền thống của ngày lễ hiến chương các nhà giáo cũng như truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc.

Các đại biểu tới tham dự buổi lễ cũng đã có những bài phát biểu, những bó hoa, lẵng hoa chúc mừng cũng như những món quà tinh thần lẫn vật chất để giúp các thầy cô tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.