Lễ Tổng kết năm học 2023-2024

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 25/05/2024, thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2023-2024.

Về dự với buổi lễ có Đại diện hội CMHS, BGH nhà trường, quý thầy cô giáo và toàn thể các em HS.

Buổi lễ diễn ra với tiêu chí ngắn gọn, xúc tích, lấy học sinh làm trung tâm nên phần lớn thời gian được dành cho các hoạt động của học sinh.

Năm học 2023-2024 là năm học thành công nhất trong lịch sử 17 năm thành lập của trường với nhiều thành tựu về văn hóa, giáo dục mũi nhọn, nhiều giải Quốc gia ở các lĩnh vực như thi IOE, cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai hay cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên. Tỷ lệ HS khá giỏi, xuất sắc cũng tăng so với năm trước, tỉ lệ HS yếu kém (Chưa đạt) giảm.

Tuy nhiên, vẫn còn những vấn đề cần khắc phục cho các năm học tiếp theo, ví dụ như tỉ lệ bỏ học của học sinh.

Nhà trường đã tiến hành trao thưởng cho các cá nhân, tập thể học sinh có thành tích trong năm học vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh.