Kế hoạch nề nếp, pháp chế, thi đua tháng 8 và 9/2017

SỞ GD&ĐT DAKLAK                                            CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ                                         Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

NỀ NẾP, THI ĐUA, PHÁP CHẾ

Số:……/KH-TNHU                                                                  EaTóh, ngày 21  tháng 8 năm 2017

KẾ HOẠCH THÁNG 8, 9/2017

1. ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

– Hoàn thành cơ bản kế hoạch đã đề ra: tập huấn công tác chủ nhiệm, ban hành dự thảo nội quy năm học…

1. KẾ HOẠCH THÁNG 8,9/2017
  2. Công tác nề nếp

– Giáo viên chủ nhiệm nghiên cứu các kế hoạch và văn bản có liên quan đến công tác chủ nhiệm, định hướng kế hoạch làm việc trong học kì 1.

– Ổn định tổ chức lớp học: thành lập ban cán sự, bố trí chỗ ngồi, học tập nội quy, định hướng vấn đề rèn luyện đạo đức, phương pháp học tập cho học sinh.

– Tìm hiểu thông tin về học sinh: gia đình, thành tích rèn luyện và học tập năm học trước, lập danh sách về những học sinh gặp khó khăn trong rèn luyện đạo đức và học tập.

– Thiết lập Sổ chủ nhiệm.

– Thiết lập học bạ đối với học sinh lớp 10 và tập hợp học bạ đối với học sinh các lớp 11, 12.

– Chủ động chuẩn bị cho họp phụ huynh học sinh đầu năm học, hoàn thành một số khoản thu đầu năm theo kế hoạch của nhà trường.

1. Công tác thi đua

– Tổ chức trực thi đua công đoàn ngày từ tuần đầu tiên của năm học.

– Chuẩn bị dự thảo quy chế thi đua và phát động các phong trào thi đua trong năm học.

1. Công tác pháp chế.

Ra quyết định thành lập tổ Pháp chế năm học 2017 – 2018

– Thực hiện các kế hoạch pháp chế của cấp trên và kế hoạch công tác pháp chế của nhà trường đã đề ra từ năm học 2016 – 2017.

Nơi gửi:

– BGH, tổ giám thị ( bản cứng)

– Hội đồng sư phạm  (qua email nội bộ)

– Lưu VP