Ảnh lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Hôm nay, ngày 5/9/2017, hòa trong không khí nô nức ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 và chào đón HS lớp 10.

Buổi lễ đã diễn ra xúc tích, ngắn gọn nhưng trang trọng, mang đầy đủ khí thế để truyền tải thông điệp cho một năm học mới thành công thắng lợi.

Về dự với lễ khai giảng có các Đại biểu từ các ban ngành cấp trên, các UBND xã Eatoh, Ea Tân, các đại diện Ngân hàng, các công ty tư vấn du học, đầy đủ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và hơn 1400 HS toàn trường.

Đoàn trường và các ngân hàng đã trao 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000) cho các em học sinh để các em có thêm động lực vững bước vào năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ.

(Nhấn vào ảnh dưới đây để xem toàn bộ)
Khai giảng 2017 - 2018