Trường THPT Nguyễn Huệ nhận giải thưởng Đại sứ văn hóa đọc tỉnh Đắk Lắk năm 2024

Ngày 27/8/2024, trường THPT Nguyễn Huệ đã tham gia nhận giải thưởng tại cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2024 của tỉnh Đắk Lắk. Năm ngoái, trường đã có giải Nhất tỉnh và giải KK cấp QG. Năm nay, phát huy tinh thần đó, trường có 1 giải nhất và thêm 2 giải KK.
Cụ thể:
1. Em Tạ Thị Thúy Ngân (12A12) giải Nhất “Sáng kiến kinh nghiệm phát triển Văn hóa đọc ấn tượng”.
2. Em Tạ Thị Thúy Ngân (12A12) giải KK “Sáng tác truyện ngắn khuyến đọc”.
3. Em Dương Thị Thùy Châu (10A08) giải KK: “Bài chia sẻ cảm nhận về một cuốn sách”.
Về giải nhất của em Tạ Thị Thúy Ngân đã được BTC cuộc thi cấp tỉnh gửi đi tham dự cuộc thi cấp QG. Chúng ta tiếp tục hy vọng sẽ đem về thêm 1 giải QG nữa năm nay ở hạng mục này.
Dẫn đoàn tham dự nhận giải thưởng là thầy Trần Viết Lượng (HT nhà trường) và cô Trần Thị Tuyên (Thư viện viên).
Chúc mừng kết quả của các em HS!