Ảnh sơ khảo Văn nghệ chào mừng 20 tháng 11 năm 2017

Sáng ngày 12/11/2017, BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã tiến hành sơ duyệt chọn các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 từ các chi Đoàn. Năm nay phong trào Văn nghệ ở các chi Đoàn tiếp tục phát triển mạnh, điều đó được chứng minh qua số lượng các tiết mục dự tuyển rất lớn, nhiều tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng, chuân rbị công phu, chu đáo. Thậm chí nhiều chi đoàn còn cử 100% số Đoàn viên thanh niên tham gia các tiết mục. BGK đã phải làm việc hết công suất trong thời gian buổi sáng cho tới tận trưa mới có thể duyệt xong một số lượng lớn các tiết mục. Kết quả các tiết mục được công diễn và đạt giải sẽ được công bố sau. Dưới đây là một số hình ảnh về các tiết mục.

Sáng hôm nay, ngày 12/11/2017, BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã tiến hành sơ duyệt chọn các tiết mục văn nghệ chào mừ…

Người đăng: Đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ – Dăk Lăk vào 12 Tháng 11 2017