Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Huệ – nhiệm kỳ 2023-2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ – NHIỆM KỲ 2023 – 2028.
– Sáng này 25/02/2023, BCH Công đoàn trường THPT Nguyễn Huệ khóa IV đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn trường THPT Nguyễn Huệ khóa V, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
– Về dự với các Công đoàn viên của trường có đại diện Công đoàn trường THPT Lý Tự Trọng, trường THPT Tôn Đức Thắng. Công đoàn ngành GD tỉnh cũng gửi lẵng hoa chúc mừng ĐH.
– Đại hội đã tổng kết quá trình làm việc của BCH trong nhiệm kỳ trước, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tiếp theo.
– Theo đó, BCH Công đoàn khóa IV đã giới thiệu nhân sự để Đại hội bầu ra BCH Công đoàn Khóa V gồm:
+ Thầy Phan Đình Phúc – Chủ tịch công đoàn khóa V
+ Thầy Nguyễn Anh Tuấn – Phó CT công đoàn khóa V
+ Thầy Hồ Sỹ Trọng, cô Nguyễn Thị Thường, cô Trần Thị Tuyên: UV BCH Công đoàn khóa V.
– Các đại biểu về dự đại hội, cũng như các công đoàn viên đã có những góp ý để hoàn thiện dự thảo báo cáo của Công đoàn khóa IV.
– BCH Công đoàn khóa V cũng đã có món quà chia tay 4 thầy cô của BCH khóa IV không còn tiếp tục nhiệm vụ ở Khóa V.
– Đại hội cũng đã bầu ra 02 đồng chí tham dự ĐH Công đoàn ngành cấp tỉnh gồm thầy Phan Đình Phúc và thầy Nguyễn Viết Sinh.
Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.
————————————————————
✍🏻 THPT NGUYỄN HUỆ – NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ