Giải bóng đá giao hữu cúp Hùng Vương lần thứ 3 (năm 2024)

GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CÚP HÙNG VƯƠNG LẦN THỨ 3 (NĂM 2024)

Cúp Hùng Vương (hay cúp Tứ hùng) là giải bóng đã giao hữu truyền thống được tổ chức thường niên để chào mừng ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10 tháng 3 âm lịch hàng năm).

Tham gia giải có 4 trường THPT trong địa bàn huyện Krông Năng gồm: THPT Nguyễn Huệ, THPT Phan Bội Châu, THPT Lý Tự Trọng, THPT Tôn Đức Thắng. Năm nay, trường THPT Nguyễn Huệ là đơn vị chủ nhà đăng cai giải.

Về tham dự giải, các đoàn trường bạn đã mang tới những cầu thủ mạnh, tốt nhất cũng như những cổ động viên sôi động chất lượng. Ở phía đơn vị đăng cai, Công đoàn trường THPT Nguyễn Huệ cũng đã chuẩn bị những điều tốt nhất về cơ sở vật chất, nước uống, cờ lưu niệm, cờ thi đấu.

Đây mặc dù chỉ là một giải đấu giao hữu nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ và quan tâm rất nhiều của BGH các trường trên địa bàn, là dịp các thầy cô giáo, CN-VC người lao động của các trường gặp gỡ không chỉ trên sân cỏ mà còn ở các buổi liên hoan sau giải.

Chung cuộc, sau những trận cầu mãn nhãn, giải năm nay khép lại với kết quả:

• Đội vô địch: đơn vị trường THPT Lý Tự Trọng (2 lần liên tiếp)
  • Đội giải Nhì: đơn vị THPT Phan Bội Châu
  • Đội giải Ba: đơn vị THPT Tôn Đức Thắng
  • Giải khuyến khích: đơn vị chủ nhà THPT Nguyễn Huệ.

Dưới đây là một số hình ảnh về giải đấu năm nay.