Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021

Ngày 2/10/2020, trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021.
Về tham dự Hội nghị có đầy đủ các thành phần BGH, các tổ trưởng, các đầu ngành, các GV, các nhân viên trong nhà trường.
Hội nghị diễn ra với tinh thần trách nhiệm cao.
Dựa trên tinh thần của ĐH trù bị đã được tiến hành trước đó nên các nội dung của ĐH đã được thảo luận và thông qua rất nhanh chóng với tỉ lệ đồng thuận cao.
Trong Hội nghị, BGH nhà trường đã thông qua báo cáo công tác năm học 2019 – 2020 với nhiều “nguy” và “cơ”, những khó khăn cũng như thành công của nhà trường.
Năm học 2020 – 2021 cũng là năm nhà trường hoàn thiện cơ sở vật chất nên có rất nhiều điểm tiến bộ, mới mẻ, tạo ra không khí học tập và công tác ngay từ đầu năm học.
Trong Hội nghị, BGH nhà trường cũng đã trao quyết định Bổ nhiệm và bổ nhiệm lại các Tổ trưởng, tổ phó của các tổ chuyên môn.
Đồng thời, cũng bầu cử để chọn ra ban kiểm tra nhân dân gồm 3 thành viên:
1. Thầy Phan Đình Phúc – TTCM tổ Sử- Đạ – GDCD – Trưởng ban
2. Thầy Trần Đăng Thức – TTCM tổ Vật lí – Phó ban
3. Thầy Mai Văn Vũ – TP tổ Khảo thí – Thành viên
Dưới đây là một số hình ảnh: