Lễ chia tay thầy Nguyễn Viết Sinh về nơi công tác mới

Hôm nay, ngày 02/02/2024, nhằm ngày 23 tháng Chạp năm Quý Mão, trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức lễ cúng tất niên đồng thời làm lễ chia tay thầy Nguyễn Viết Sinh chuyển công tác về trường mới, ngôi trường THPT Cư M’gar.
Thầy Nguyễn Viết Sinh về nhận công tác tại trường THPT Nguyễn Huệ từ năm 2011, cho đến nay đã được 12 năm. Trong 12 năm công tác tại trường, thầy luôn là người Giáo viên mẫu mực, tận tụy với công việc, có nhiều sáng kiến, ý tưởng trong công tác và được các em HS yêu quý. Thầy đã đạt được rất nhiều thành công trong công việc giảng dạy, ôn thi HSG, thi GVDG cấp tỉnh (đạt giải Nhất), hướng dẫn HS tham gia Nghiên cứu KHKT (giải nhất Tỉnh) và tham gia Sáng tạo thanh thiếu niên (đạt giải ba Tỉnh, giải KK quốc gia).
Thầy Nguyễn Viết Sinh cũng đã từng kinh qua nhiều nhiệm vụ, ở nhiệm vụ nào thầy cũng luôn hoàn thành xuất sắc công việc.
Tuy nhiên, vì đặc thù hoàn cảnh gia đình ở xa trường, việc đi lại khó khăn nên mong muốn chuyển về một nơi công tác gần nhà được thầy nung nấu lâu nay. Cho tới hôm nay, thầy Sinh đã đạt được ước nguyện khi chuyển công tác về trường THPT Cư M’gar.
Thay mặt nhà trường, xin gửi lời chúc mừng tới thầy Nguyễn Viết Sinh. Chúc thầy ở đơn vị công tác mới sẽ vẫn phát huy được những thành tựu ở trường THPT Nguyễn Huệ và thậm chí là hơn thế nữa.
Xin cảm ơn thầy vì những cống hiến của thầy cho trường THPT Nguyễn Huệ. Các thế hệ GV và HS ở trường HS THPT Nguyễn Huệ sẽ luôn dành cho thầy những tình cảm hết sức đặc biệt!