Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu và phân công Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT Nguyễn Huệ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 28/02/2019, tại trường THPT Nguyễn Huệ, huyện Krông Năng, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Lê Văn Luân – Hiệu trưởng nhà trường và phân công ông Trần Viết Lượng – Phó Hiệu trưởng, phụ trách nhà trường. Tham dự buổi Lễ có ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Lưu Tiến Quang – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Krông Năng; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT, lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn huyện; lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Bà Huỳnh Trịnh Mỹ Nữ – Phó Trưởng phòng TCCB Sở GDĐT công bố Quyết định nghỉ hưu đối với ông Lê Văn Luân và Quyết định phân công phụ trách nhà trường đối với ông Trần Viết Lượng

Phó Giám đốc Sở GDĐT Bùi Hữu Thành Cát trao Quyết định, tặng hoa cho ông Lê Văn Luân và ông Trần Viết Lượng

Phó Giám đốc Sở GDĐT Bùi Hữu Thành Cát phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Hữu Thành Cát thay mặt lãnh đạo ngành GDĐT tỉnh, ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, đóng góp của ông Lê Văn Luân cho ngành giáo dục và đào tạo của tỉnh Đắk Lắk trong gần 40 công tác. Lãnh đạo Sở tin tưởng rằng: với những kinh nghiệm hết sức quý báu đã được đúc rút trong suốt những năm tháng công tác của mình, ông Lê Văn Luân sau khi về nghỉ hưu theo chế độ (vào ngành năm 1981 bắt đầu nghỉ hưu từ ngày 01/3/2019) vẫn tiếp tục dõi theo và có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và ngành giáo dục tỉnh nói chung.

Cũng tại buổi lễ, ông Bùi Hữu Thành Cát đã gửi lời chúc mừng tới ông Trần Viết Lượng đã được lãnh đạo Sở GDĐT tín nhiệm phân công nhiệm vụ phụ trách nhà trường kể từ ngày 01/3/2019 đến khi có quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng. Đây vừa là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân ông Trần Viết Lượng. Lãnh đạo Sở tin tưởng rằng: với kinh nghiệm, năng lực quản lý đã được kiểm chứng trong thực tiễn công tác đã qua, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường ông Trần Viết Lượng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Lê Văn Luân phát biểu tại buổi Lễ

Ông Trần Viết Lượng – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Viết Lượng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở đã tín nhiệm phân công nhiệm vụ phụ trách nhà trường. Phát huy những truyền thống hết sức tốt đẹp mà trường THPT Nguyễn Huệ đã đạt được trong hơn 10 năm qua, ông Trần Viết Lượng hứa: sẽ cùng với lãnh đạo nhà trường tiếp tục củng cố tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, tích cực đổi mới phương thức quản lý, phương pháp dạy học để nhà trường ngày càng phát triển.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ chụp hình Lưu niệm với tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường

Một số hình ảnh khác