Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Nguyễn Huệ

Thực hiện theo quyết định số 980-QĐ/HU của Huyện ủy Krông Năng (ban hành ngày 3/6/2022) về việc “Giải thể chi bộ trường THPT Nguyễn Huệ và thành lập Đảng bộ trường THPT Nguyễn Huệ trực thuộc Huyện ủy”, ngày hôm nay, 1/7/2022, trường Đảng bộ trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Lễ công bố quyết định này.

Về dự với Đảng bộ trường THPT Nguyễn Huệ có sự hiện diện của đại diện Huyện ủy Krông Năng, đảng bộ các xã Ea Tóh, Ea Tân, Dliêya; đại diện Đảng bộ và chi bộ các trường THPT trên toàn huyện, có sự tham gia của các vị đại biểu, các khách mời, có sự tham gia của thầy Lê Văn Luân, bí thư chi bộ nhà trường (giai đoạn 2007-2019). Ngoài ra, về phía nhà trường, có sự tham gia của các Đảng viên trong Đảng bộ.

Đảng bộ cũng rất hân hoan và vui mừng khi các tổ chức và cơ quan đoàn thể khác đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Hiện nay, Đảng bộ có 36 đảng viên. Sau khi thành lập, Đảng bộ có 4 chi bộ trực thuộc.

Huyện ủy Krông Năng cũng chỉ định:

1. Đồng chí Trần Viết Lượng – Hiệu trưởng giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ
  2. Đồng chí Trần Quốc Việt – phó Hiệu trưởng giữ chức vụ phó Bí thư Đảng bộ.

Các đồng chí có tên dưới đây được chỉ định là thành viên thường trực Ban chấp hành Đảng bộ:

1. Đ/c Trần Viết Lượng, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ,
2. Đ/c Trần Quốc Việt, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ,
3. Đ/c Hồ Đức Toàn, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ,
4. Đ/c Trần Văn Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ,
5. Đ/c Nguyễn Nam Thành, TTCM, Trường THPT Nguyễn Huệ,
6. Đ/c Lê Thị Hoài Thanh, TPCM, Trường THPT Nguyễn Huệ,
7. Đ/c Phạm Văn Tư, Bí thư Đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ.