Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 5/9, hòa trong không khí nô nức của ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường của cả nước, thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Do điều kiện thời tiết bị ảnh hưởng bởi mưa bão, để tránh việc học sinh phải di chuyển đi dự lễ khai giảng trong điều kiện thời tiết nguy hiểm nên nhà trường đã tổ chức Lễ khai giảng trong phòng Hội họp với thành phần chính là tập thể GV nhà trường và học sinh đại diện từ 38 lớp.

Về dự với buổi lễ có các lãnh đạo cấp huyện, cấp xã có học sinh học tại trường, các đại diện từ các tổ chức viễn thông, ngân hàng…

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn, xúc tích nhưng đủ long trọng để tạo ra tâm thế mới cho một năm học mới thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ: