Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và chào đón Học sinh lớp 10 (Khóa 14)

Sáng ngày 5/9/2020, hòa trong không khí nô nức ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, cùng chung niềm vui hân hoan của ngày Quốc khánh 2/9, thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ khoác trên người những bộ quần áo sạch và tươm tất đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021 và chào đón HS lớp 10.
Năm học 2020 – 2021 diễn ra trong bối cảnh thế giới và Việt Nam vẫn đang căng sức phòng chống dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên, bằng sự đảm bảo về các khâu, buổi lễ vẫn diễn ra đúng tinh thần: ngắn gọn, xúc tích, ý nghĩa và tạo động lực cho năm học mới.
Về dự với thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ có lãnh đạo huyện ủy, UBND các xã Eatoh, Ea Tân, các cơ quan đại diện cho truyền thông VNPT, Viettel, đài truyền hình, ngân hàng, các công ty du học…
Lần đầu tiên trong 14 năm thành lập, trường đã tổ chức nghi thức chào đón HS lớp 10 rất trang trọng để các em HS lớp 10 đỡ bỡ ngỡ.
Cũng là lần đầu tiên, các em HS đạt thành tích cao, đạt điểm cao, thủ khoa các khối thi…trong đợt thi THPT 2020 được mời quay lại trường để nhận học bổng động viên cho các em chuẩn bị bước vào ĐH.
Nhà trường cũng nhận được nhiều phần quà vật chất, tinh thần động viên từ các cơ quan,. Công ty Du học Tanico cũng trao 3 suất học bổng (mỗi suất 500.000đ) cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập xuất sắc. Cửa hàng Văn phòng phẩm Nguyễn Chót (ngã 3 Ea Toh) cũng trao 40 phần thưởng cho các HS các lớp.
Dưới đây là một số hình ảnh và video văn nghệ

Những học sinh mặc áo dài trắng sáng, thướt tha bước lên nhận những phần thưởng