Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 và chào đón HS lớp 10 Khóa 12

Sáng ngày 5/9/2018, hòa trong không khí của ngày 25 triệu học sinh trên cả nước chào đón năm học mới, thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức lễ khai giảng và chào đón HS lớp 10, năm học 2018 – 2019.

Năm học 2018 – 2019 là năm học thứ 6 cả nước tiếp tục thực hiện công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD – ĐT Đăk Lăk, buổi lễ khai giảng đã diễn ra rất tinh gọn, trang nghiêm nhưng đủ để làm cho Giáo viên, Học sinh có được sự tràn đầy năng lượng để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Về dự với buổi lễ của thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ, có đại diện các ban ngành của Huyện Krông Năng, các xã có HS học tập tại trường, các cơ quan truyền thông Viettel, Vinaphone, Ngân hàng Agribank…

Thầy Lê Văn Luân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho hội đồng sư phạm nhà trường đọc diễn văn khai mạc, chào đón HS lớp 10 và đánh trống khai trường.

Trong buổi lễ, Đoàn trường, Đại diện các ngân hàng, hội khuyến học Huyện cũng đã trao các suất học bổng cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn để “tiếp sức đến trường”.

Trong đợt này, Sở GDDT Đăk Lăk cũng trao giấy khen cho các tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến trong năm học 2017 – 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ: