Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2017

Sáng ngày 18/11/2017, hòa trong không khí cả nước nô nức thi đua học tập và rèn luyện luyện thành tích chào mừng Ngày lễ Hiến chương các nhà giáo, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ đã long trong tổ chức buổi lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Về dự với buổi lễ có đại diện UBND Huyện, UBND các xã có học sinh theo học tại trường, có đại diện các cơ quan như Ngân hàng NN Krông Năng, Viettel Krông Năng…, có đông đủ GV và học sinh tham dự.
Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng có chiều sâu. Thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ đã được theo dõi các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các Giáo viên và học sinh. Cũng nhân dịp này, thầy và trò có dịp ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Người đăng: Nguyễn Trung Kiên vào 18 Tháng 11 2017