Lễ ra mắt mô hình “Cổng trường An toàn giao thông” tại xã Ea Tóh

Sáng ngày 18/12/2023, tại trường THPT Nguyễn Huệ, BGH nhà trường đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”.

Về dự với buổi lễ ra mắt có đại diện Công an huyện Krông Năng, công an xã Ea Tóh, đại diện BCH Đoàn xã Ea Tóh, đại diện Đảng ủy xã Ea Tóh, đại diện thôn Tân Thành (nơi trường đóng chân), đại diện hội CMHS và các em HS các lớp.

Tại lễ ra mắt đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa BGH nhà trường và đại diện hội CMHS về việc chấp hành an toàn giao thông của các em hs, về sự phối hợp giữa nhà trường – gia đình – xã hội.

Cũng tại lễ ra mắt, đại diện CA Huyện đã trao phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao trong cuộc thi tìm hiểu kiến thức ATGT trực tuyến. Ngoài ra, thay mặt cho cửa hàng xe máy điện Trường Phát (huyện Krông Năng), CA Huyện cũng trao tặng 1 chiếc xe đạp điện cho em Đàm Hà An lớp 10A2.

Dưới đây là một số hình ảnh