Lễ tổng kết cuộc thi GV dạy giỏi cấp tỉnh và kế hoạch công tác giáo dục HK II

Trong sáng nay, ngày 10/2/2018, trường THPT Nguyễn Huệ đã diễn ra lễ Tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường, cấp Tỉnh năm học 2017 – 2018.

Trong đợt thi vừa qua diễn ra tại Sở GD-ĐT Đăk Lăk, trường THPT Nguyễn Huệ đã cử 09 GV xuất sắc tham gia Hội thi GV dạy giỏi cấp tỉnh và có 8 GV đạt giải và được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Trong đó có 01 giải nhất, thầy Nguyễn Viết Sinh (bộ môn Hóa) và 07 GV được công nhận đạt Giáo viên dạy giỏi là: thầy Lê Thành Công (môn Hóa), cô Nguyễn Thị Thu Thủy (môn Lý), thầy Nguyễn Xuân Quân (môn Toán), thầy Nguyễn Khánh Lực (môn GDQP-AN), thầy Mai Văn Vũ (môn Tin), thầy Nguyễn Anh Tuấn (môn Tin), thầy Trần Văn Phú (môn Tiếng Anh).

Ngoài ra, buổi Lễ cũng đã đua ra một số biện pháp và phương hướng cho công tác giáo dục Văn hóa và đạo đức cho Học kỳ II.

Cuối buổi lễ, Hội đồng sư phạm nhà trường đã tổ chức lễ dâng hương trước tượng đài Nguyễn Huệ.