TỔNG KẾT VÀ TRAO THƯỞNG CHO CUỘC THI “ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC 2022” TỈNH ĐĂK LĂK

THƯ VIỆN TỈNH ĐĂK LĂK TỔNG KẾT VÀ TRAO THƯỞNG CHO CUỘC THI “ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC 2022” TỈNH ĐĂK LĂK.
Theo kết quả đã đưa, trường THPT Nguyễn Huệ đã gửi 2 bài dự thi, trong đó có bài thi của em Tạ Thị Thúy Ngân, lớp 10A2 – cộng tác viên Ban truyền thông trường THPT Nguyễn Huệ đã đạt giải nhất (cả tỉnh chỉ có 3 giải nhất) thuộc hạng mục “Sáng kiến, kiến nghị, kinh nghiệm phát triển văn hóa đọc ấn tượng nhất”
Giải thưởng bằng tiền mặt cho giải nhất là 2.000.000 đồng.
Ngày hôm nay, BGH nhà trường (đại diện là thầy Hồ Đức Toàn, Phó Hiệu trưởng) và cán bộ phụ trách Thư viện (cô Trần Thị Tuyên) cùng gia đình em Ngân đã lên BMT nhận phần thưởng.
Các trường THPT trong toàn tỉnh chỉ có duy nhất trường chúng ta có giải. Xét trong phạm vi Krông Năng thì có thêm trường THCS Trần Phú có 3 giải thưởng nữa. Năm ngoái, khi em Ngân đang là HS trường THCS Trần Phú, em cũng đã tham gia cuộc thi và đạt giải Nhất. Có thể nói, trường THCS Trần Phú những năm gần đây như một điểm sáng mới nổi lên về phong trào học tập và các hoạt động văn hóa, văn nghệ khác, đã đào tạo cho trường THPT Nguyễn Huệ rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng.